Chụp cưới

Hãy để ngày trọng đại được trọn vẹn bằng những khung hình bắt trọn nụ cười và những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Cùng Tiệm Ảnh Vintage biến những cảm xúc ấy thành thứ bảo bối tình yêu viên mãn và độc nhất. Để mỗi khi nhìn lại mọi cảm xúc vẫn nguyên vẹn như ngày đầu mình bên nhau.
Xem Album

Chụp đôi

Câu chuyện tình yêu đẹp thường đến một cách ngẫu nhiên vào những ngày bình dị nhất. Lựa chọn trang phục đơn giản, mộc mạc như bản chất của tình yêu và để Tiệm Ảnh Vintage tái hiện hồi ức ấy một cách thật tự nhiên.
Xem Album

Chụp Kimono & Yukata

Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống Nhật Bản, cùng lưu lại dấu chân ở xứ sở hoa anh đào. Bạn đã sẵn sàng ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ với ekip nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bằng những bức ảnh tuyệt đẹp chưa?
Xem Album

Chụp đơn

Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn, cùng bắt đầu hành trình ấy bằng một bộ ảnh của chính mình. Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, hãy sống trọn vẹn ở thời điểm đó và để ống kính của Tiệm Ảnh Vintage nâng niu vẻ đẹp rất riêng của bạn.
Xem Album

Thuê đồ cưới

Diện bộ trang phục xinh đẹp và tiến vào lễ đường luôn là giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn rất thuận tiện cho các cặp đôi, cùng ekip Tiệm Ảnh Vintage giải bài toán trang phục bằng bộ sưu tập váy cưới của tiệm mình nhé!

Tiệm Ảnh Vintage

Tiệm Ảnh Vintage là nơi những chuyện tình yêu, những hồi ức đắt giá được tái hiện dưới lăng kính của những con người sống trọn với đam mê nhiếp ảnh. Mỗi khoảnh khắc được chúng mình ghi lại đều là nguyên liệu biến ngày trọng đại của bạn trở nên độc đáo và đặc biệt hơn bất kỳ ai khác.
Hãy liên hệ với chúng mình và cùng nhau kể lại câu chuyện của chính bạn nhé!