Giới thiệu

Giới thiệu

Tiệm Ảnh Vintage

Với niềm say mê văn hóa Nhật Bản, Tiệm ảnh Vintage đã mang đam mê nhiếp ảnh vào mọi trải nghiệm để ghi lại những thước phim ý nghĩa nhất. Và có lẽ điều lãng mạn nhất, đắt giá nhất mà chúng mình chụp được chính là khung hình của tình yêu.

Một bộ ảnh ngập tràn tình yêu nơi có sự gắn kết giữa Việt Nam và Nhật Bản được ghi lại một cách chân thực nhất là điều mà rất nhiều cặp đôi khát khao. Vậy nên vào một ngày đẹp trời, Tiệm Ảnh Vintage ra đời để thỏa mãn mong ước ấy.

Chúng mình tin rằng mọi khoảnh khắc đẹp nhất, tự nhiên nhất đều xứng đáng được ghi lại. Để rất lâu về sau, khi nhìn lại, bạn phải mỉm cười vì mình có một thanh xuân đẹp như thế. Hãy kể Tiệm Ảnh câu chuyện về bạn, và nhận lại những bức ảnh tuyệt vời nhất!

Chất liệu cho một bộ ảnh tại tiệm chúng mình

Khi tình yêu là nguồn cảm hứng cho mọi bức ảnh thì với chúng mình, chất liệu quan trọng nhất cho một buổi chụp thành công là: cảm xúc và sự chuyên nghiệp.

Mỗi lần chụp ở Tiệm Ảnh Vintage là một lần cảm xúc của bạn được ghi lại – Với chúng mình, mọi cảm xúc đều đẹp như đóa hoa mới chớm nở, dù đó là nụ cười mãn nguyện, giọt nước mắt của sự hạnh phúc hay những cử chỉ thân mật. Mọi cảm xúc ấy cần được lưu giữ và trân trọng để bạn luôn được là chính mình trong mỗi lần bấm máy.

Chuyên nghiệp trong mỗi buổi chụp hình– Chúng mình biết mỗi 1 giây trôi qua đều có 1 khoảnh khắc ấn tượng không thể bỏ lỡ. Cũng như hiểu rằng các cặp đôi đều muốn buổi chụp thật suôn sẻ. Vậy nên hãy đồng hành cùng ekip chuyên nghiệp của Tiệm Ảnh Vintage để khoảnh khắc ấy được chụp lại một cách thuận lợi và đẹp đẽ nhất.

HAN07193

Tiệm Ảnh Vintage

Tiệm Ảnh Vintage là nơi những chuyện tình yêu, những hồi ức đắt giá được tái hiện dưới lăng kính của những con người sống trọn với đam mê nhiếp ảnh. Mỗi khoảnh khắc được chúng mình ghi lại đều là nguyên liệu biến ngày trọng đại của bạn trở nên độc đáo và đặc biệt hơn bất kỳ ai khác.
Hãy liên hệ với chúng mình và cùng nhau kể lại câu chuyện của chính bạn nhé!